રીંગણાનો ઓળો તો તમે ખાધો જ હશે હવે ટ્રાય કરો દુધીનો ઓળો, જાણો બનાવવાની સરળ રીત
રીંગણાનો ઓળો ખાસ કરીને ગુજરાતીની પસંદગીના શાકમાંથી એક માનવામાં આવે છે. આ શાક દેશભરમાં લોકો ખૂબ પસંદ કરે છે. તેને ગુજરાતમાં રીંગણાનો ઓળો અને અન્ય જગ્યાએ તેને બેંગનના ભરથા તરીકે ઓળખવામાં આવે છે. પરંતુ શુ તમે ક્યારેય દુધીનો ઓળો ટ્રાય કર્યો છે તો આજે અમે તમારા માટે દુધીનો ઓળો કેવી રીતે બનાવાય તેની રેસીપી લઇને […]