દહીં થઇ ગયું છે એકદમ ખાટું તો ફેંકશો નહીં… આ રીતે કરો તેનો ફરીથી ઉપયોગ, જાણો કિચન ટિપ્સ
દહીંમાં પ્રોટીન, વિટામિન સી, આયર્ન, કેલ્શિયમ વગેરે જેવા પોષક તત્વો ભરપૂર માત્રામાં હોય છે. તે પ્રોબાયોટીક્સનો સમૃદ્ધ સ્ત્રોત છે. તેનું સેવન કરવાથી હાડકા મજબૂત થવાની સાથે રોગપ્રતિકારક શક્તિ પણ ઝડપથી વધે છે. પરંતુ ઘણી વખત ઘરમાં થોડા દિવસો માટે રહેલું દહીં ખાટું થઈ જાય છે. જો કે, જ્યારે દહીં ખાટું થઈ જાય છે, ત્યારે તેને […]